Dây quai túi giấy bọc nhựa hai đầu

thông tin chi tiết về dây túi giấy bọc nhựa hai đầu

Dây túi giấy bọc nhựa hai đầu từ lâu đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy, đây được coi là sản phẩm thân thuộc với con người trong thập kỷ nay. Tuy vậy, ít ai biết được cấu tạo thực sự của loại dây “thần thánh” này.

Dây túi giấy là loại dây dù tròn được sản xuất từ sợi tổng hợp, với công nghệ kỹ thuật hiện đại đã cho ra đời dây dù các loại kích thước, màu sắc khác nhau, khiến cho sự lựa chọn của người tiêu dùng cũng trở nên đa dạng hơn.

Với đặc điểm dây túi giấy siêu bền, sức tiêu thụ của dây quai túi bọc nhựa hai đầu ngày càng tăng. Bởi lẽ, dần con người quan tâm hơn đến sức khỏe cũng như ô nhiễm môi trường nên ý thức được việc cần phải thay thế dần túi nilon độc hại.

sl3

 

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có Daytuigiay.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chất lượng sản phẩm đảm bảo cũng như giá rẻ đã tạo được niềm tin cho nhiều khách hàng đặt số lượng lớn tại đây.

Bên cạnh đó, sự nhiệt tình thì bạn sẽ chỉ tìm thấy ở đây nếu muốn tìm hiểu hay cần tư vấn về sản phẩm thì có thể gọi ngay đến số hotline của Daytuigiay.vn để biết đầy đủ thông tin cũng như giá cả ưu đãi nhất. Hãy đặt hàng ngay hôm nay nhé!

Công Ty TNHH Bao Bì VIPACK

Địa chỉ: Số 66 ngõ 53 Quang Tiến , phường Đại Mỗ , quận Nam Từ Liêm , Hà Nội.

Điện thoại: 0919226992

Email: daytuigiay@gmail.com   Website: daytuigiay.vn

Sản phẩm khác

0786.22.66.22