Hà Nội Bán Dây quai giấy các màu

Hà Nội Mua dây quai giấy xoắn ở đâu ?

-Quai túi giấy là phần không thể thiếu trong sản xuất túi giấy, hiện tại có nhiều loại dây làm quai túi giấy bao gồm dây PP, PE, dây ru băng, đặc biệt là quai dây giấy sử dụng cho các loại túi giấy mỏng không thể khoan hay đóng mắt cáo.

-Với việc bảo vệ môi trường như hiện nay thì việc sử dụng những sản phẩm thân thiên với môi trường được yêu tiên hàng đầu,Dây quai giấy là loại dây được làm từ 100% giấy tự nhiên giúp bảo vệ môi trường và có thể tái sử dụng.

-Việc sử dụng dây quai túi giấy phụ thuộc vào từng chất liệu làm túi giấy, độ dày của giấy, màu sắc in ấn quyết định hình thức và chất liệu làm quai xách.

-Ví dụ: Đối với các loại giấy định lượng 250 gsm trở lên có cán màng thì đa phần sử dụng dây PP hoặc dây PP bóng. Ngược lại đối với các loại giấy định lượng 120 gs, – 150 gsm thì dây quai giấy xoắn lại mang lại sự chắc chắn và phù hợp.

day-quai-giay

– quai túi bằng giấy được sử dụng rộng rãi

-Sử dụng 100% nguyên liệu giấy kraft dễ dàng phân hủy trong môi trường nhưng rất bền chắc, sử dụng loại giấy kraft và xoắn thành sợi chịu lực và độ bền cao, chịu lực kéo tốt, không co giãn. Dây được dán vào hai bản giấy độ rộng 4 – 5cm và chiều dài 17 – 20cm tạo thành quai túi giấy đứng.

-Sử dụng cho các loại túi giấy kraft trắng hoặc vàng định lượng tứ 100 gsm – 170 gsm.

-Daytuigiay.vn tự hào nhà nhà cung cấp dây quai giấy hàng đầu việt nam , ngoài ra chúng tôi có đủ các mẫu mã chủng loại kích thước phù hợp sẵn có để khách hàng lựa chọn.Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty TNHH Bao Bì VIPACK

Địa chỉ: Số 66 ngõ 53 Quang Tiến , phường Đại Mỗ , quận Nam Từ Liêm , Hà Nội.

Điện thoại: 0919226992

Email: daytuigiay@gmail.com   Website: daytuigiay.vn

Sản phẩm khác

0786.22.66.22