Giấy Kraft Là Gì Và Công Dụng Của Giấy Kraft

Giấy Kraft Là Gì Và Công Dụng Của Giấy Kraft

ĐĂNG BỞI : ADMIN

Với nhiều người có lẽ là lần đầu tiên nghe đến loại giấy Kraft, tuy nhiên đây lại là một sản phẩm tạo nên những vật dụng vô cùng quen thuộc trong đời sống như túi giấy, vỏ bao xi măng… Hôm nay, giaykraft.com sẽ giới thiệu với các bạn về các đặc điểm của giấy Kraft cũng như công dụng của nó trong đời sống nhé!

Giấy Kraft Là Gì?

Giấy Kraft hay còn được gọi với một cái tên quen thuộc hơn là giấy tái sinh, được làm từ bột giấy hóa học, sau khi trải qua quá trình xử lý kraft nên dễ phân hủy, dễ tái chế và thân thiện với môi trường.

Giấy Kraft là gì và công dụng của giấy Kraft

Phân Loại Giấy Kraft

Giấy kraft truyền thống thường có màu vàng hoặc màu trắng. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng thay đổi hiện nay thì giấy Kraft có đủ màu phù hợp với thiết kế cũng như yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, ngoài loại giấy Kraft A4 thông thường thì ngày nay, người ta còn sản xuất giấy Kraft cứng nhằm đáp ứng nhu cầu về sản xuất các loại túi giấy, bìa cứng, in card visit hoặc mác quần áo.

Đặc Điểm Của Giấy Kraft

Đặc điểm đặc trưng của giấy Kraft là sản phẩm này tính sự dẻo dai, thô, độ bền tốt, chịu được lực xé lớn và rất ăn mực. Giấy Kraft thường được sản xuất có trọng lượng 70-80 g/m2. Định lượng giấy trung bình thường 50-175g/m2 tùy vào từng loại giấy cũng như yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm của giấy Kraft

Công Dụng Của Giấy Kraft Trong Đời Sống Hiện Nay

Vấn đề về bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm, do đó, giấy Kraft ngày càng được ưu tiên sử dụng trong đời sống vì những đặc trưng cũng như tính chất của nó. Giấy Kraft được sử dụng nhiều nhất trong việc làm ra các loại bao bì, túi xách, giấy gói, bao xi măng hay các loại túi đựng thực phẩm, thùng carton, túi giấy môi trường trong các siêu thị… vì tính mềm dẻo, dai và có thể tái sử dụng dễ dàng của mình.

Ngoài ra, với những loại giấy Kraft có định lượng cao thì được ứng dụng làm card visit hay mác, thẻ tag quần áo.

Hi vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi “giấy Kraft là gì và công dụng của nó ra sao”. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ bên dưới để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Related posts

[ bvlq ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0786.22.66.22